Bình lọc áp lực giá rẻ

Bình lọc áp lực giá rẻ

bình lọc áp lực inox

bình lọc áp lực inox

Bình lọc áp lực giá rẻ được làm hoàn toàn bằng thép inox 304 đảm bảo độ bền, đảm bảo chịu ăn mòn hóa học do công ty cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường chemic sản xuất luông có giá bình lọc áp lực cao tải giá rẻ nhất hà nội hiện nay.

Bình lọc áp lực giá rẻ được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 nên đảm bảo bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tài chính cho mỗi doanh nghiệp.

ỨNG DỤNG BÌNH LỌC ÁP LỰC:

Ứng dụng để xử lý nước giếng khoan, nước sinh hoạt với nhiều công xuất khác nhau từ : 4m3/h, 10 m3/h,….50 m3/h hoặc theo yêu cầu cầu của khách hàng. Bình lọc áp lực có tác dụng loại bỏ các kim loại nặng và các chất rắn lơ lửng có trong nước cần xử lý.

bình lọc áp lực inox

bình lọc áp lực inox

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước thải, tháp oxy hóa, bình lọc áp lực… Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân có trình độ cao. Nên chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm bình lọc áp lực giá rẻ do chúng tôi làm ra có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp và đặc biệt là bình lọc áp lực giá rẻ tại hà nội hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có ít công ty chuyên chế tạo bình lọc áp lực. Trong đó công ty CHEMIC chúng tôi là một trong số đó. Đối với bình lọc áp lực, chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng của khách hàng, chế tạo theo đơn, hoặc tư vấn cho khách hàng theo các model bình lọc của công ty đã sẵn có, đảm bảo thời gian giao hàng là nhanh nhất và có giá bình lọc áp lực giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay.

Bình lọc áp lực do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228 Wesite của công ty: http:/thapoxyhoacaotai.com  hoặc http://thietbihoachat68.com E-mail: chemicjsc@gmail.com

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan