Bình lọc áp lực chất lượng cao

Bình lọc áp lực chất lượng cao

bình lọc áp lực inox

bình lọc áp lực inox

Bình lọc áp lực chất lượng cao của công ty CHEMIC chế tạo hoàn toàn bằng thép inox 304 luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Làm việc tại áp suất 0.6 Mpa. Sẽ làm làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất bình lọc áp lực làm việc ở áp suất cao, áp suất làm việc có đạt tối đa 0.9 Mpa. Áp suất làm việc của bình lọc áp lực thường vào khoảng 0.6 Mpa. Tất cả bình lọc áp lực của công ty chúng tôi được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Với đội ngũ thợ hàn tay nghề cao, mối hàn được hàn TIG, hoặc hàn MIG với khí bảo vệ, luôn luôn đảm bảo được chất lượng mối hàn độ ngấu, độ chắc của mối hàn. Đặc biệt chúng tôi sẽ hàn hai mặt, mặt trong và mặt ngoài. Do đó mà chúng tôi khẳng định rằng, bình lọc áp lực của chúng tôi là bình lọc áp lực chất lượng cao nhất hà nội hiện nay.

Công ty chúng tôi chịu khó đầu tư máy móc hiện đại, bao gồm máy cắt plasma, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy đánh bóng… Do đó mà chất lượng của bình lọc áp lực luôn tốt và thẩm mỹ luôn đảm bảo. Chúng tôi còn sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để tẩy rửa các vết loang, vết chân hàn để làm cho thiết bị sáng bóng.

Bình lọc áp lực do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

Website công ty: http://thietbihoachat68.com hoặc http://thapoxyhoacaotai.com

E-mail liên hệ báo giá: chemicjsc@gmail.com

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan